Kênh kết nối

Liên hệ kênh Trực tiếp bóng rổ sapphireboard.com

Bóng rổ là môn thể thao được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, và việc xem bóng rổ trực tiếp đã trở thành một nhu cầu của rất nhiều người hâm mộ. Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ xem bóng rổ trực tuyến, trong đó kênh Trực tiếp bóng rổ là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực này.

Để đảm bảo cho người dùng có thể tiếp cận với dịch vụ của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, Trực tiếp bóng rổ đã cung cấp nhiều phương thức liên hệ khác nhau cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các phương thức liên hệ mà kênh Trực tiếp bóng rổ hỗ trợ.

Số điện thoại liên hệ với Trực tiếp bóng rổ

Một trong những phương thức liên hệ tiện lợi nhất mà Trực tiếp bóng rổ cung cấp cho người dùng của mình là số điện thoại hỗ trợ. Người dùng có thể gọi đến số điện thoại này để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trực tiếp bóng rổ hiện tại cung cấp hai số điện thoại hỗ trợ khác nhau cho người dùng. Đó là:

  • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0949 338 669

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ qua số điện thoại này. Thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ là từ 8h sáng đến 10h tối hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Địa chỉ văn phòng của Trực tiếp bóng rổ

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Trực tiếp bóng rổ, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của kênh. Địa chỉ này sẽ được cập nhật trên website và không thường xuyên thay đổi.

Hiện tại, địa chỉ văn phòng của Trực tiếp bóng rổ là:

  • 18 Đ. Phạm Thế Hiển, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Bạn có thể đến tại địa chỉ này trong giờ làm việc để được hỗ trợ trực tiếp và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua địa chỉ Email của Trực tiếp bóng rổ

Nếu bạn muốn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Trực tiếp bóng rổ thông qua email, bạn có thể sử dụng địa chỉ email mà trang cung cấp. Bạn cần gửi thông tin cần giải đáp đến địa chỉ email [email protected] và đội ngũ hỗ trợ CSKH sẽ phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Địa chỉ email hỗ trợ của trang web Trực tiếp bóng rổ là: [email protected]

Các câu hỏi thường gặp về thông tin liên hệ của kênh Trực tiếp bóng rổ

  • Làm thế nào để liên hệ với nhân viên hỗ trợ của web Trực tiếp bóng rổ?

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ thông qua các phương thức sau:

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0949 338 669

Địa chỉ văn phòng: 18 Đ. Phạm Thế Hiển, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Địa chỉ email hỗ trợ: [email protected]

  • Thời gian làm việc của bộ phận cskh của Trực tiếp bóng rổ là mấy giờ?

Thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ Trực tiếp bóng rổ là từ 8h sáng đến 10h tối hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

  • Tôi có thể gửi email cho web Trực tiếp bóng rổ để yêu cầu hỗ trợ không?

Có, bạn có thể gửi email cho Trực tiếp bóng rổ để yêu cầu hỗ trợ. Địa chỉ email hỗ trợ của chúng tôi được cập nhật tại mục “Liên hệ” hoặc trang chủ.

Kết luận

Trực tiếp bóng rổ là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xem bóng rổ trực tuyến. Để đảm bảo người dùng có thể tiếp cận với dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, chúng tôi đã cung cấp nhiều phương thức liên hệ khác nhau cho khách hàng. Bao gồm số điện thoại hỗ trợ, địa chỉ văn phòng, địa chỉ email.

Người dùng có thể sử dụng các phương thức liên hệ này để yêu cầu hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và tương tác trực tiếp với nhân viên cskh. Qua đó, giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất.

❰ quay lại